Thời gian mở cửa: Thứ ba - Chủ nhật

Sáng: 08:00 - 11h30 Chiều: 13:00 - 17:00

Điện thoại: 0234.3845217 - 3822152

Địa chỉ: 07 Lê Lợi, TP Huế, Thừa Thiên Huế

 • BÁC HỒ  
  Tập sách “Bác Hồ” là tập hồi ký của nhiều tác giả được Nhà xuất bản Văn học xuất bản (in lần thứ II) năm 1975 tại Hà Nội.
 • BÁC HỒ - CON NGƯỜI VÀ PHONG CÁCH  
  Sách: “Bác Hồ - con người và phong cách” do Nhà xuất bản Lao động ấn hành tại Hà Nội.
 • NHỚ NGUỒN
  Cuốn sách: “Nhớ nguồn” - hồi ký cách mạng của một số đồng chí cán bộ và Việt kiều yêu nước hoạt động ở Vân Nam và Quảng Tây – Trung Quốc những năm 1930-1945, do Bích Tùng và Lý Đào biên soạn, Nhà xuất bản Văn hoá Dân tộc xuất bản năm 1992 tại Hà Nội.
 • NHỚ MÃI LỜI BÁC
  Bác Hồ, vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của Đảng và dân tộc Việt Nam. Người là tấm gương vô cùng trong sáng về tinh thần cách mạng, về đạo đức, tác phong cũng như sự hi sinh to lớn, hiến dâng tất cả cuộc đời mình cho Tổ quốc và cho nhân dân.
 • NHỚ CÔNG ƠN BÁC
  Bằng những tình cảm kính yêu sâu sắc đối với Bác Hồ, tác giả Nguyễn Thị Bích Thuỷ đã viết cuốn sách “Nhớ công ơn Bác”.
 • NGƯỜI SUY NGHĨ VỀ TUỔI TRẺ CHÚNG TA
  Cuốn sách “Người suy nghĩ về tuổi trẻ chúng ta” được Nhà xuất bản Thanh niên ấn hành năm 1999 (in lần thứ II), tại Hà Nội.
 • NGƯỜI LÀ NIỀM TIN
  Cuốn sách “Người là niềm tin” do Hồng Phú (sưu tầm), Nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành năm 1975 tại Hà Nội.
 • NGƯỜI ĐẦU TIÊN BẢO VỆ BÁC
  Cuốn hồi ký “Bác Hồ - Những kỷ niệm không quên” của Thượng tướng Phùng Thế Tài do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân ấn hành năm 1996.
 • NGUỒN SỨC MẠNH (BÁC HỒ VỚI BỘ ĐỘI PHÒNG KHÔNG)
  Chủ tịch Hồ Chí Minh là người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, sáng lập nước Việt Nam dân chủ cộng hoà và quân đội nhân dân Việt Nam. Người  mãi mãi là người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang nhân dân.
 • KHẮC SÂU LỜI BÁC
  Cuốn sách “Khắc sâu lời Bác” là những hồi ức của một số đồng chí cán bộ cao cấp trong quân đội Việt Nam (Thiếu tướng Nguyễn Thế Lâm, Thiếu tướng Nguyễn Thái Dũng, Trung tác Nguyễn Thị Chiên, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - Thiếu tướng Hoàng Thế Thiện, Đại tá Đặng Tính), Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân ấn hành năm 2001 (in lần thứ 2)  tại Hà Nội.
 • KỂ CHUYỆN BÁC HỒ RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ
  Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 95 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, để giúp cho mọi người tìm hiểu, học tập gương rèn luyện của Bác Hồ, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn sách “Kể chuyện Bác Hồ rèn luyện sức khoẻ” của tác giả Lê Nguyễn.
 • CÒN MÃI NHỮNG KHOẢNH KHẮC
  Trong cuộc đời hoạt động nghề nghiệp, nhiều nhà nhiếp ảnh đã có vinh dự được chụp ảnh Bác Hồ. Thật sự đó là niềm hạnh phúc, bởi vì không phải ai cũng có may mắn thực hiện được ước mơ của mình là có dịp gặp và chụp ảnh Người. Cuốn sách “Còn mãi những khoảnh khắc” là một tuyển tập những bài viết hoặc lời kể xúc động, không chỉ đơn thuần là những kỷ niệm sâu sắc, mà còn là tình cảm chân thành, ước vọng của những người đã trực tiếp ghi hình ảnh Bác Hồ qua ống kính của mình, để lại cho đời những tác phẩm nhiếp ảnh có giá trị về nhiều mặt.
 • CÓ BÁC TRONG TIM
  Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, là người cha thân yêu của lực lượng vũ trang Việt Nam. Nhớ Bác và ghi lại những kỷ niệm, những hồi ức về Bác với tấm lòng thành kính và biết ơn, với sự xúc động sâu xa, chân thành đã trở thành nhu cầu tình cảm của những người cán bộ, tướng lĩnh đã một thời vinh dự được gặp Bác Hồ để nói lên tình sâu nghĩa nặng và công lao trời biển của Bác Hồ đối với lực lượng vũ trang Việt Nam.
 • CÓ BÁC MÃI TRONG TIM
  Cuốn sách “Có Bác mãi trong tim” do Nhà xuất bản Sự Thật ấn hành tịa Hà Nội năm 1990. Nhóm biên soạn Ngô Thành, Nguyễn Đình Thống, Lê Huy Mậu, Hoàng Hoa Hải, Hồ Đình Khai thực hiện. Sách là kết quả của đợt sưu tầm, nghiên cứu về đề tài “Tù nhân Côn Đảo với Bác Hồ”, hưởng ứng cuộc vận động viết về “miền Nam với Bác Hồ” từ tháng 12.1988 do Đặc khu uỷ Vũng Tàu – Côn Đảo thực hiện.
 • CHUYỆN KỂ VỀ NHỮNG TẾT CỦA BÁC HỒ  
  Sách “Chuyện kể về những Tết của Bác Hồ” được Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản năm 1993 tại Hà Nội. Cuốn sách do đồng chí Nguyễn Xuân Thông, cán bộ công tác nhiều năm ở Bảo tàng Hồ Chí Minh sưu tầm, tuyển chọn và biên soạn.
 • CHUYỆN KỂ VỀ BÁC HỒ  
  Cuốn sách “Chuyện kể về Bác Hồ” được Nhà xuất bản Giáo Dục xuất bản  năm 1990.
 • CHUYỆN KỂ CỦA NHỮNG NGƯỜI GIÚP VIỆC BÁC HỒ
  Cuốn sách “Chuyện kể của những người giúp việc Bác Hồ” giới thiệu một số hồi ức của những người giúp việc và phục vụ Bác Hồ qua các thời kỳ, từ khi Bác ở chiến khu Việt Bắc, đến khi Người về sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội cho đến những năm cuối đời. Họ là những người gần gũi bên Bác sớm hôm, là thư ký, giúp việc trong văn phòng, những người bảo vệ, các bác sĩ chăm sóc sức khoẻ, những người lái xe, nấu ăn, chăm lo bữa ăn, giấc ngủ cho Người.
 • CHUYỆN CÂY TRONG VƯỜN BÁC HỒ  
  Chủ tịch Hồ Chí Minh từng sống và làm việc tại Phủ Chủ tịch trong khoảng thời gian 15 năm cuối cuộc đời mình. Ngôi nhà sàn nho nhỏ của Bác Hồ nằm bên một ao cá xinh xinh và giữa một vườn cây xanh mát. Cây trong vườn Bác Hồ gồm nhiều loài, tạo thành một quần thể thực vật phong phú, làm nên bức nền cảnh quan thiên nhiên giản dị, nên thơ cho nơi Bác Hồ sống và làm việc.

    << < 1 2 3 > >>