Các hoạt động ý nghĩa của báo Người Lao Động trong chương trình Về nguồn tại Thừa Thiên Huế
26/08/2024
Chi bộ tòa soạn báo Người Lao Động tổ chức chương trình Về nguồn tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác đã tổ chức lễ dâng hoa và kết nạp đảng viên mới tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế, đồng thời đến thăm, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại di tích Quốc gia đặc biệt lưu niệm về Người ở làng Dương Nỗ, xã Phú Dương, thành phố Huế.

Đến tham dự các hoạt động có đồng chí Lê Thùy Chi - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Lê Cao Cường - Bí thư Chi bộ tòa soạn, Phó Tổng biên tập Báo Người Lao Động; đồng chí Dương Văn Quang - Phó Tổng biên tập Báo Người Lao Động; đồng chí Phạm Hồng Kỳ - Ủy viên Ban biên tập, Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động khu vực miền Bắc cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ tòa soạn Báo Người Lao Động.

Nhân dịp này, Báo Người Lao Động đã trao 20 suất kinh phí hỗ trợ học tập (1 triệu đồng/suất) từ chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo", cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố Huế.
Đây là một hoạt động Về nguồn mang ý nghĩa thiết thực của Chi bộ tòa soạn báo Người Lao Động tại tỉnh Thừa Thiên Huế.