Thời gian mở cửa: Thứ ba - Chủ nhật

Sáng: 08:00 - 11h30 Chiều: 13:00 - 17:00

Điện thoại: 0234.3845217 - 3822152

Địa chỉ: 07 Lê Lợi, TP Huế, Thừa Thiên Huế

 • DI TÍCH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH Ở KIM LIÊN
  Cuốn sách: “Di tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Kim Liên” do tác giả Trần Minh Siêu biên soạn. Sách được tái bản lần thứ tư năm 2005. Nhà xuất bản Trẻ và Nhà xuất bản Nghệ An ấn hành.
 • NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH BÁC HỒ
  Năm 1987, Nhà xuất bản Nghệ An (trước đây là Nhà xuất bản Nghệ Tĩnh) đã xuất bản lần đầu tiên cuốn sách “Những người thân trong gia đình Bác Hồ” (Trần Minh Siêu biên soạn) được quần chúng nhân dân nhiệt tình đón nhận, giới nghiên cứu quan tâm.
 • NAM ĐÀN QUÊ HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
  Nam Đàn là nơi chôn nhau, cắt rốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi Người đã có những năm tháng của tuổi ấu thơ, mảnh đất “trùng lai danh thắng địa”, “cổ lai đa hào kiệt” đã ảnh hưởng sâu sắc đến tư tưởng, tình cảm, tâm hồn của Người.
 • DI TÍCH KIM LIÊN QUÊ HƯƠNG BÁC HỒ
  Trong hệ thống các bảo tàng và di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cả nước, Di tích Kim Liên chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Nơi đây Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cất tiếng khóc chào đời, nơi Người đã có những năm tháng tuổi thơ sáng trong và đẹp đẽ.
 • DI TÍCH - ĐỊA ĐIỂM DI TÍCH LƯU NIỆM BÁC HỒ VÀ GIA ĐÌNH NGƯỜI Ở THỪA THIÊN HUẾ
  Thừa Thiên Huế vinh dự và tự hào là mảnh đất đã có những năm tháng Bác Hồ và gia đình đã từng sống, lao động, học tập và tham gia hoạt động yêu nước. Chính nơi đây đã góp phần hun đúc, hình thành tư tưởng yêu nước của Bác Hồ, từ đó thôi thúc Người quyết tâm ra nước ngoài tìm đường cứu nước.
 • CỤ PHÓ BẢNG NGUYỄN SINH SẮC
  Cuốn sách “Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc” do Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc thực hiện, phác hoạ những nét đại thể về cuộc đời và hoạt động của cụ Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh), nhất là những năm cuối đời.
 • CHUYỆN KỂ BÊN MỘ BÀ HOÀNG THỊ LOAN
  Rất nhiều người đã viếng mộ bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Bác Hồ. toàn cảnh khu mộ và non nước Hồng Lam là một bức tranh hiện tại sinh động với những điều kỳ diệu của quá khứ.