• Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021
    22/02/2021 9:57:39 SA
    Sáng 18/02, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021. Đến dự có Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Đoàn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ; các ông bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể.

• Chương trình “Hương xưa bánh Tết” xuân Tân Sửu – 2021 tại Đại Nội Huế
    08/02/2021 10:49:33 SA
    Ngày 06/2/2021, tại sân điện Cần Chánh, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức chương trình “Hương xưa bánh Tết”. Đây là một trong chuỗi những hoạt động văn hóa do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

• Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu - 2021
    08/02/2021 10:45:58 SA
    (VTH) - Trong không khí vui tươi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng và đón Tết Xuân Tân Sửu, chiều 03/02, tại 22B Lê Lợi (TP Huế) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021.

• Triển khai công tác Văn hóa và Thể thao năm 2021
    17/01/2021 10:38:58 SA
    Sáng ngày 14/01/2021, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị toàn ngành để đánh giá kết quả hoạt động văn hóa, thể thao và gia đình năm 2020, triển khai Kế hoạch công tác năm 2021. Đến dự có đồng chí Bùi Thanh Hà, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Khánh Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Thị Minh Huệ, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo các địa phương cùng đông đảo cán bộ ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế.

• Hội Khoa học lịch sử tỉnh: nhiều đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh
    24/12/2020 4:00:24 CH
    Sáng 24/12, Hội Khoa học Lịch sử (KHLS) tỉnh tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Khánh Hùng; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và 186 hội viên.

• Khánh thành công trình Bảo tồn và phát huy khu chứng tích lao Thừa Phủ
    22/12/2020 2:14:00 CH
    (VTH) - Sáng ngày 22/12, Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khánh thành công trình Bảo tồn và phát huy Khu chứng tích lao Thừa Phủ. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Khánh Hùng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phan Thanh Hải, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Ngô Tài Nhiên, Chủ tịch Hội người tù yêu nước tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các bậc lão thành cách mạng, lãnh đạo các đơn vị liên quan đã đến dự.

• Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VII: Thông qua 03 Nghị quyết quan trọng liên quan đến Văn hóa và Thể thao
    08/12/2020 2:52:34 CH
    (VTH) - Ngày 07/12, Hội đồng nhân dân tỉnh Khóa VII tổ chức kỳ họp lần thứ 11. Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND tỉnh đã thảo luận và thông qua 16 Nghị quyết quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, trong đó có 03 Nghị quyết quan trọng liên quan đến lĩnh vực văn hóa và thể thao.

• Hội thảo chuyên đề “Bảo tồn, phát huy bản sắc Văn hóa Huế trong tiến trình xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương”
    30/11/2020 10:35:45 SA
    (VTH) - Sáng 27/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Hội thảo “Bảo tồn, phát huy bản sắc Văn hóa Huế trong tiến trình xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương”. Tham dự và đồng chủ trì Hội thảo có đồng chí Nguyễn Hữu Lạc - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh; đồng chí Phan Thanh Hải - Ủy viên Hội đồng di sản Văn hóa quốc gia, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Đỗ Bang - Phó Chủ tịch Hội khoa học Lịch sử Việt Nam, Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử Thừa Thiên Huế; đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thừa Thiên Huế. Cùng dự có đại diện các sở, ban, ngành liên quan và nhiều nhà nghiên cứu ...

• Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước gửi thư chúc Tết Trung thu năm 2020
    30/09/2020 3:25:24 CH
    Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, ngày 28.9, Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước.

first pre 1 2 3 4 5 next last