Dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)
03/02/2021 2:26:30 CH
Hôm nay, trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta hân hoan chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón chào Xuân Tân Sửu 2021; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế đã long trọng tổ chức Lễ dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Đến dự Lễ dâng hoa có đồng chí Lê Trường Lưu - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh; đồng chí Nguyễn Nam Tiến - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và thành phố Huế, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành cấp tỉnh và thành phố, các tướng lĩnh sĩ quan, các cơ quan thông tấn báo chí cũng đến dự và đưa tin.

Cách đây 91 năm, mùa xuân năm Canh Ngọ (1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời gắn liền với tên tuổi nhà cách mạng lớn Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh. 91 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng và Bác Hồ vĩ đại, quân và dân ta đã đoàn kết một lòng, anh dũng kiên cường, lập nên những chiến công hiển hách, ghi những mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc. Những thắng lợi trong quá trình đấu tranh cách mạng và trên con đường đổi mới đất nước đã khẳng định vai trò của Việt Nam đối với phong trào cách mạng thế giới; đó là những minh chứng về tư duy khoa học đúng đắn và bản lĩnh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế đã dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm, dành một phút mặc niệm và lắng nghe những lời căn dặn của Người.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 Bản in]
Các bài khác

Thông tin tham quan