Thời gian mở cửa: Thứ ba - Chủ nhật

Sáng: 08:00 - 11h30 Chiều: 13:00 - 17:00

Điện thoại: 0234.3845217 - 3822152

Địa chỉ: 07 Lê Lợi, TP Huế, Thừa Thiên Huế

 • Di tích Nhà lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đường Mai Thúc Loan
  Di tích Nhà lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở số 158, đường Mai Thúc Loan (phường Thuận Lộc - thành phố Huế - tỉnh Thừa Thiên Huế), là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống cùng gia đình lần vào Huế thứ nhất, từ 1895 - 1901.
 • Di tích Trường Quốc Học Huế
  Trường Quốc Học Huế (nay là trường THPT chuyên Quốc Học Huế), một trong những di tích nằm trong hệ thống di tích và điểm di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh và gia đình Người ở Thừa Thiên Huế. Ngôi trường là nơi chứng kiến những tháng năm miệt mài học tập và hoạt động sôi nổi của Người trong phong trào yêu nước đầu thế kỷ XX. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, trường Quốc Học xưa ngày nay trở thành trường THPT chuyên Quốc Học Huế - vẫn là nơi hun đúc, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước và lưu giữ trong mình truyền thống và nhiệt huyết của những thiên tài cách mạng.
 • Di tích Nhà lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại làng Dương Nỗ
  Nhà lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh nằm trong cụm di tích lưu niệm về Người ở làng Dương Nỗ, xã Phú Dương, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Di tích Đình làng Dương Nỗ
  Làng Dương Nỗ có ngôi đình bề thế, uy nghi được xây dựng từ đời vua Lê Thánh Tông (1471), nằm bên dòng sông Phổ Lợi, xã Phú Dương, thành phố Huế, là di tích tiêu biểu trong hệ thống di tích lưu niệm về thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thừa Thiên Huế. Đặc biệt là trong thời gian Người cùng anh theo cha về sinh sống, học tập tại làng Dương Nỗ (1898 - 1900).