• (VHH) - Sáng nay (13/9), tại khách sạn Midtown Huế, Hội khoa học lịch sử tổ chức Hội thảo khoa học chủ đề “Thừa Thiên Huế - Những minh chứng lịch sử”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Dung - TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó chủ tịch Hội khoa học lịch sử Thừa Thiên Huế, cùng các đại biểu là những người đã và đang nghiên cứu về lịch sử phát triển của quê hương Thừa Thiên Huế.
  • (VHH) - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Quần thể Di tích Cố Đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới và 15 năm Nhã nhạc - Âm nhạc cung đình Việt Nam được công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và di sản phi vật thể đại diện của nhân loại. Sáng ngày 07/9, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức khai mạc triển lãm “Rồng - Phượng trên bảo vật triều Nguyễn”.
  • (VHH) - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018; thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Đoàn cơ sở PK20 và Đoàn cơ sở PC67 (Công an tỉnh) tổ chức chiến dịch Hè và thanh niên tình nguyện 2018 tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền từ ngày 04/8 - 05/8/2018.