• (VHH) - Thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 50 năm tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân năm 1968, 43 năm Ngày giải phóng quê hương thống nhất đất nước, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời để phát triển phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn toàn huyện.
  • (VHH) - Sáng nay (mùng 09 tháng Giêng), trong không khí tràn đầy sức Xuân, muôn hoa khoe sắc, Lễ hội Đền Huyền Trân với chủ đề “Ngưỡng vọng tiền nhân” diễn ra tại Cố đô Huế, vùng đất Thiền Kinh nơi lắng đọng hồn thiêng sông núi. Đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Nam Tiến - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Dung - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đinh Khắc Đính - TUV, Phó Chủ tịch ...
  • Sáng ngày 22/2, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại tượng đài Quang Trung - khu vực núi Bân, phường An Tây , thành phố Huế. Dự lễ phát động có UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà; Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.