• (VHH) - Tối qua (31/12), trước thềm năm mới 2019, chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới do Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì tổ chức được diễn ra tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh mang đến cho người xem những giai điệu sôi nổi, vui tươi của mùa xuân. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ; đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã đến dự.
  • (VHH) - Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, sáng nay 20/12, tại Nhà văn hóa làng A Năm, xã Hồng Vân, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Ủy ban nhân dân huyện A Lưới tổ chức lễ hội Aza Koonh truyền thống của người Pa Cô, huyện A Lưới. Đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã đến dự buổi lễ.
  • (VHH) - Sáng nay (17/12), tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 110 năm năm sinh đồng chí Nguyễn Chí Diểu (1908 - 2018). Dự Lễ có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đ/c Nguyễn Ngọc Thiện - UVBCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL; các đồng chí lão thành cách mạng, các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Lãnh đạo, ...