• Hội thảo khoa học “Đồng chí Nguyễn Chí Diểu với Cách mạng Việt Nam và quê hương Thừa Thiên Huế”
    09/11/2018 7:51:52 SA
    (VHH) - Sáng nay (08/11), tại Văn phòng Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo khoa học “Đồng chí Nguyễn Chí Diểu với Cách mạng Việt Nam và quê hương Thừa Thiên Huế”. Đây là hoạt động Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Chí Diểu (1908 - 2018).

• Khai mạc triển lãm chuyên đề “Da cam - Lương tri và công lý”
    02/11/2018 10:21:15 SA
    VHH) - Chiều ngày 25/10, tại Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Bảo tàng Binh chủng Hóa học và Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm chuyên đề “Da cam - Lương tri và công lý”.

• Tìm phương án bảo tồn, tu bổ, phục hồi và phát huy giá trị di tích Hải Vân Quan
    21/09/2018 9:46:28 SA
    Nhằm lắng nghe những giải pháp, phương án, góp ý trong việc bảo tồn và phát huy giá trị Di tích Hải Vân Quan, chiều ngày 17/9, tại Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Sở Văn Hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo Bảo tồn, tu bổ, phục hồi và phát huy giá trị di tích Hải Vân Quan. Tham dự Hội thảo có Cục trưởng Cục Di sản Văn hóa Nguyễn Thế Hùng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung; Đại diện lãnh đạo các Sở ngành liên quan của tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng cùng sự góp mặt các nhà nghiên cứu.

• Hội thảo khoa học chủ đề “Thừa Thiên Huế - Những minh chứng lịch sử”
    14/09/2018 8:24:20 SA
    (VHH) - Sáng nay (13/9), tại khách sạn Midtown Huế, Hội khoa học lịch sử tổ chức Hội thảo khoa học chủ đề “Thừa Thiên Huế - Những minh chứng lịch sử”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Dung - TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó chủ tịch Hội khoa học lịch sử Thừa Thiên Huế, cùng các đại biểu là những người đã và đang nghiên cứu về lịch sử phát triển của quê hương Thừa Thiên Huế.

• Khai mạc triển lãm “Rồng - Phượng trên bảo vật triều Nguyễn”
    08/09/2018 3:44:57 CH
    (VHH) - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Quần thể Di tích Cố Đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới và 15 năm Nhã nhạc - Âm nhạc cung đình Việt Nam được công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và di sản phi vật thể đại diện của nhân loại. Sáng ngày 07/9, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức khai mạc triển lãm “Rồng - Phượng trên bảo vật triều Nguyễn”.

• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao ra quân chiến dịch Hè 2018
    10/08/2018 9:18:58 SA
    (VHH) - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018; thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Đoàn cơ sở PK20 và Đoàn cơ sở PC67 (Công an tỉnh) tổ chức chiến dịch Hè và thanh niên tình nguyện 2018 tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền từ ngày 04/8 - 05/8/2018.

• Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, Khóa XII
    10/08/2018 9:06:51 SA
    (VHH) - Ngày 09/8/2018, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh (41A Hùng Vương, TP. Huế), Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

• Khai mạc Triển lãm mỹ thuật với chủ đề “Sắc thu 2018”
    06/08/2018 8:55:39 SA
    (VHH) - Chiều 31/7, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị phối hợp với Chi hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế và Hội Mỹ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Triển lãm mỹ thuật với chủ đề “Sắc thu 2018”.

• Hội Cựu chiến binh Sở Văn hóa và Thể thao dâng hương các anh hùng liệt sỹ nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ
    30/07/2018 10:30:58 SA
    (VHH) - Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 năm nay, vừa qua Hội CCB Sở tổ chức đoàn dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế và về thăm di tích chiến tranh và tri ân các anh hùng liệt sỹ Khu di tích Chín Hầm. Đây là dịp tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ và để các đồng chí hội viên CCB đang công tác hay đã nghỉ hưu của Sở Văn hóa và Thể thao có dịp gặp nhau được giao lưu, chia sẻ tình cảm đồng đội.

first pre 1 2 3 4 5 next last