Phối hợp tổ chức tổ chức Hội thi Rung chuông vàng chủ đề “Thanh niên Huế với Bác Hồ”
19/07/2018 11:53:12 SA
Để phát huy có hiệu quả giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh đến mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng thời, đa dạng hóa các hoạt động của Bảo tàng nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục về thân thế và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho cán bộ, đoàn viên thanh niên; cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Bảo tàng với các tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh nhà; sáng ngày 15/7/2018, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Trường An tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Thanh niên Huế với Bác Hồ”.

Đến dự lễ khai mạc, có đại diện của Ban Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế; đại diện Thường vụ Đảng ủy phường Trường An và đặc biệt là sự tham dư của hơn 150 bạn đoàn viên thanh niên phường Trường An.


Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã diễn ra hết sức trang trọng, thu hút sự tham gia sôi nổi và nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên. Sau hoạt động này cùng với chuỗi hoạt động ý nghĩa trước đó như: xem phim “Theo chân Bác; tham quan tìm hiểu Bảo tàng và các di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế... đã giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên hiểu biết sâu hơn về Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam; đặc biệt, là những năm tháng Người cùng gia đình sinh sống ở Thừa Thiên Huế cũng như những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc mà Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho thế tương lai của đất nước.


Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên, góp phần tăng cường tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cũng như bồi dưỡng và vun đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

 


 

 

 Bản in]
Các bài khác

Thông tin tham quan