Lớp Trung cấp chính trị Công an tỉnh khóa 111 dâng hoa tại nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nỗ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế
04/12/2018 2:51:48 CH
Ngày 01/12/2018, lớp Trung cấp Chính trị Công an tỉnh khóa 111, long trọng tổ chức lễ dâng hoa dâng hương tại di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nỗ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến dự lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS Phan Xuân Tuy - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân cùng 120 học viên.

Sau khi làm lễ dâng hương hoa, dâng hương và nghe giới thiệu về cụm di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nỗ, xã Phú Dương, Huyện Phú Vang; đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS Phan Xuân Tuy - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân đã thay mặt đoàn ghi sổ cảm tưởng.