Đón khách tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và các di tích của Người tại Thừa Thiên Huế nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh
25/05/2018 3:22:48 CH
Trong những ngày tháng 5 lịch sử, dân tộc Việt Nam kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ kính yêu với tất cả sự kính trọng, lòng biết ơn. Cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng và hành động của Người gắn bó mật thiết với vận mệnh của dân tộc, non sông và đất nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng ngời chí khí cách mạng kiên cường, tấm gương đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư.

Dâng hoa tại Di tích lưu niệm Bác Hồ ở làng Dương Nỗ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang


Các cháu học sinh đến dâng hương, hoa và chụp ảnh lưu niệm tại Di tích Bác Hồ ở làng Dương Nỗ

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Người, từ ngày 1/5 đến 20/5/2018, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và các điểm di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thừa Thiên Huế đã đón trên 200 đoàn với 20.000 lượt khách đến dâng hương, hoa, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Bảo tàng, tham quan triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với những người bạn Châu Âu”, Nhà trưng bày bổ sung di tích.Các cháu học sinh tham quan Nhà trưng bày và triển lãm chuyên đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh với những người bạn Châu Âu"

Đây là hoạt động về nguồn có ý nghĩa sâu sắc, là dịp để các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên, nhi đồng thành kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh những bông hoa tươi thắm nhất và báo cáo những thành tích xuất sắc đã đạt được trong công tác, học tập.
Thành kính dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm nhất

Người đã đi xa, song những lời căn dặn, chỉ bảo và tình cảm thiết tha của Người đã trở thành  tiếng gọi thiêng liêng trong trái tim đối với mỗi người dân Việt Nam.

 Bản in]
Các bài khác

Thông tin tham quan