Đoàn đại biểu Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII - năm 2018 thành kính tổ chức lễ dâng hoa và báo công lên Bác
06/08/2018 8:29:05 SA
Sáng ngày 31/7/2018, Đoàn đại biểu Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII - năm 2018, thành kính tổ chức lễ dâng hoa và báo công lên Bác, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Đến dự lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh và các anh, chị tổng phụ trách Đội cùng các đội viên xuất sắc đại diện cho toàn thể đội viên thiếu niên, nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau lễ dâng hoa, em Trần Ngọc Kim Ngân - Liên đội trường THCS Nguyễn Chí Diểu, thành phố Huế đại diện cho các bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế báo công dâng Bác.