Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức lễ dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế
16/01/2020 3:11:40 CH
Thiết thực hướng tới chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng ngày 16/01/2020, Đảng bộ Công an tỉnh long trọng tổ chức lễ dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Đến dự lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh.

Sau lễ dâng hoa đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt đoàn báo công lên Bác những thành tích đạt được của Đảng bộ Công an tỉnh trong thời gian qua.

Thấm nhuần sâu sắc Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Tỉnh ủy, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an; sự tin yêu, đùm bọc, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân, mỗi cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra sức phấn đấu, nêu cao bản lĩnh chính trị, vượt mọi khó khăn, gian khổ lập được nhiều thành tích, chiến công xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực.

Trong năm 2019, Công an tỉnh đã tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự. Nắm chắc tình hình, triển khai nhiều kế hoạch, biện pháp, giải quyết những vấn đề phức tạp, giữ vững ổn định chính trị; bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa của địa phương. Tội phạm về trật tự xã hội giảm mạnh, triệt xóa nhiều băng, ổ nhóm tội phạm, không để tội phạm hoạt động lộng hành trên địa bàn tỉnh. Công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự và cải cách hành chính đạt nhiều thành tích nổi bật.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đạt nhiều kết quả quan trọng, nổi bật nhất là xây dựng triển và triển khai có hiệu quả Đề án điều động công an chính quy đảm nhiệu chức danh Công an xã và Đề án kiện toàn, nâng cao chất lượng cảnh sát khu vực; Đảng bộ Công an tỉnh đạt trong sạch vững mạnh, nội bộ đoàn kết, thống nhất cao. Với những kết quả đạt được, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế được bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc; UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trao thi đua năm 2019.

Trước anh linh của Người, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nguyện đem hết trí tuệ, không ngại gian khổ để tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống anh hùng của quê hương; thường xuyên phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, đoàn kết thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, thi dua lập thành tích, hoàn thành xuất sắc mọ nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.