Đại biểu tham dự Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXIV năm 2018 thành kính tổ chức lễ dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh
24/07/2018 11:55:33 SA
Chiều ngày 18/7/2018, Đoàn đại biểu thiếu nhi và phụ trách của 50 Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi ở hai miền Nam, Bắc về tham dự Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXIV năm 2018, thành kính tổ chức lễ dâng hoa, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Đăng Thạnh - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Huế, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan Búp Sen hồng lần thứ XXIV; đồng chí Bùi Vĩnh Tuấn Anh - UVTV, Trưởng Ban công tác thiếu nhi Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc và các em thiếu nhi đại diện cho các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi ở hai miền Nam, Bắc.

Sau lễ dâng hoa, đồng chí Nguyễn Chân Tú - Giám đốc Nhà Thiếu nhi Huế, Phó ban trực Ban tổ chức Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXIV, đã thay mặt đoàn báo công lên Bác.

Cũng  trong dịp này nhằm thực hiện lời Bác dạy “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào”, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các bạn thiếu nhi và các anh chị phụ trách của 50 Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi ở hai miền Nam, Bắc về tham dự Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXIV năm 2018, đã quyên góp 100 triệu đồng để tặng cho 02 bạn có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố Huế để xây dựng “Ngôi nhà Búp sen hồng“. Với nguồn kinh phí hỗ trợ này các bạn sẽ có ngôi nhà khang trang hơn, an toàn hơn để học tập tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.