Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức đi tham quan, dã ngoại tại Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân
23/10/2017 9:31:27 SA
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), ngày 18/10/2017 Công đoàn phối hợp với chính quyền Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức cho đoàn viên Công đoàn đi tham quan, dã ngoại tại Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân (xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hoạt động tham quan, dã ngoại tại Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân dành cho toàn thể đoàn viên Công đoàn nhằm tạo điều kiện để các đoàn viên tăng cường giao lưu, đoàn kết gắn bó. Hoạt động đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên và đây cũng là dịp để công đoàn lồng ghép những hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong ngày 20 tháng 10. 

Hoạt động đã thật sự mang đến cho các đoàn viên những phút giây thư giãn vui vẻ, thoải mái, phục hồi năng lượng sau những thời gian làm việc căng thẳng, đồng thời góp phần kết nối tình cảm gắn bó thân thiết giữa các thành viên của Công đoàn.

 Bản in]
Các bài khác

Thông tin tham quan