Công an tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Lễ dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế
09/03/2018 11:03:26 SA
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2018) và tổng kết phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018; Công an tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Lễ dâng hoa và báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế để tưởng nhớ công ơn trời biển của Người.

Đến dự lễ dâng hoa, báo công có đồng chí Đại tá Lê Quốc Hùng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an Tỉnh; Trưởng các phòng thuộc Công an Tỉnh; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Chủ tịch Công đoàn và 10 cá nhân điển hình tiên tiến của Công an Tỉnh trong phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018.

Sau Lễ dâng hoa, đồng chí Đại tá Lê Quốc Hùng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt đoàn báo cáo thành tích đơn vị đã đạt được trong những năm qua.

Trong 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 19/8/2013 của Bộ Công an về “Tiếp tục đẩy mạnh phong trào Công an nhân dân học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018; Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều đổi mới, sáng tạo cả về nội dung và hình thức, tổ chức phát động phong trào, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, khẩu hiệu hành động để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Trong nhiều năm liên tục từ 2013 - 2017, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Bộ Công an và Ủy ban nhân dân Tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc. Hàng năm có hàng trăm lượt tập thể và hàng ngàn lượt cá nhân được các cấp khen thưởng... Những thành tích và chiến công đó là những bông hoa tươi thắm của lực lượng Công an tỉnh nhà dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Một số hình ảnh: