Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp với Đoàn Công an tỉnh (Cụm thi đua số 02) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều, phường Thủy Biều, thành phố Huế
02/02/2018 3:34:27 CH
Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tặng quà cho các cháu Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều

Chiều ngày 01/02/2018, Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp với Đoàn Công an Tỉnh (Cụm thi đua số 02, gồm các TCCS Đoàn: Chi đoàn PX13, PX14, PX15, PV11, PV27, Chi đoàn ghép PX16 – PV24-PV28 và Đoàn cơ sở PH41) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều, phường Thủy Biều, thành phố Huế.

Các cháu thiếu nhi Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều sinh hoạt văn nghệ

Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều được thành lập từ năm 2000 với mục đích tiếp nhận, nuôi dạy, phục hồi chức năng cho các cháu mồ côi và khuyết tật bị bỏ rơi, các cháu thuộc gia đình nghèo cha mẹ không có khả năng chăm sóc.

Chương trình diễn ra với những trò chơi và sinh hoạt văn nghệ sôi nổi đã mang đến niềm vui tiếng cười cho các em. Chương trình đã trao tặng 64 suất quà  trị giá 10.000.000đ cho 52 cháu tại mái ấm. Những món quà là nguồn động viên tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn, nỗ lực đạt nhiều thành tích cao trong học tập và đón Tết ấm áp hơn.