Các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa của Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế, Chi đoàn Văn phòng Cục Thuế Tỉnh và Xã đoàn Quảng Thọ
25/05/2018 8:47:38 SA
Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), chiều ngày 19/5/2018, Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Cục Thuế Tỉnh, Xã đoàn Quảng Thọ tổ chức Lễ dâng hương tại Bia tưởng niệm K8; Di tích lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh và Nghĩa trang liệt sĩ xã Quảng Thọ.
Thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Quảng Thọ

Tham gia hoạt động có các đồng chí đại diện lãnh đạo Cục Thuế Tỉnh, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế và xã Quảng Thọ. Sau Lễ dâng hoa, dâng hương, Đoàn đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho các gia đình chính sách như: mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công cách mạng, thương binh liệt sĩ tại xã Quảng Thọ.

Tặng quà cho gia đình chính sách tại Hội trường UBND xã Quảng Thọ

Đây là hoạt động về nguồn có ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, khơi dậy niềm tự hào, giáo dục lý tưởng cách mạng, xác định vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên của các tổ chức cơ sở Đoàn, tạo không khí thi đua sôi nổi, lao động, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại.