Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
01/06/2018 2:20:41 CH
Chiều ngày 31/5/2018, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và khen thưởng phong trào thi đua “học tốt” năm học 2017 - 2018 của con em cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Lê Thùy Chi - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập

Đây là hoạt động thường niên phối hợp giữa Công đoàn, Chính quyền cơ quan, Đoàn Thanh niên Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế. Đến dự có các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám đốc; BCH Công đoàn, đoàn viên thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị. Năm 2018, số lượng các cháu thiếu niên nhi đồng trong cơ quan là 28 cháu. Đa số các cháu đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Một số cháu tham gia các cuộc thi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh đạt kết quả cao.

 


Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các cháu


Toàn cảnh buổi gặp mặt 

Đồng chí Lê Thùy Chi - Giám đốc Bảo tàng đã trao những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực học tập của các cháu, nhắc nhở các cháu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, học tập và rèn luyện để lớn lên thành người có ích cho xã hội; Công đoàn cũng đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các cháu thiếu niên nhi đồng còn được giao lưu, học hỏi, tham gia các hoạt động vui chơi, xem phim dành cho thiếu nhi.

 Bản in]
Các bài khác

Thông tin tham quan