Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020
06/01/2020 6:09:24 CH
Chiều ngày 03 tháng 01, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020. Đây là hoạt động ý nghĩa, quan trọng, là dịp để đơn vị tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm 2019 và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2020. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBVC, tạo điều kiện để CBVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... góp phần xây dựng đội ngũ CBVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong, lề lối làm việc, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao; Chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Thùy Chi - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế; đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; Sự có mặt của các đồng chí trong Chi ủy, Ban Chấp hành Công đoàn; cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.


Hội nghị đã nghe các Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn về kết quả công tác phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công khai tài chính Cơ quan, tài chính Công đoàn. Cán bộ, viên chức, người lao động đã thảo luận và đề ra các giải pháp tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Bảo tàng Hồ Chí Minh trong năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiên Bình – UVTV Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã ghi nhận những đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh trong năm 2019, đồng thời, yêu cầu tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để nâng cao chất lượng hoạt động Bảo tàng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Ghi nhận những kết quả trên, trong năm qua, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận là tập thể lao động xuất sắc và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể và 01 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm. Sở Văn hóa và Thể thao công nhận 04 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và 03 cá nhân được Giám đốc Sở tặng Giấy khen; 02 cá nhân được Công đoàn Viên chức tỉnh tặng giấy khen; Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tặng giấy khen cho tổ chức công đoàn Bảo tàng và 09 đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Tại Hội nghị, Giao ước thi đua năm 2020 được ký kết và thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị với một số chỉ tiêu phấn đấu như sau:

 - Tập thể Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phấn đấu đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2020, Cờ thi đua của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

 - 100%  cán bộ, viên chức, người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó 15% đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 5% đạt chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh.

 - Chi bộ giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh, làm tốt công tác phát triển Đảng;

- Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; giữ vững danh hiệu cơ quan đạt chuẩn văn hóa;

- Chi đoàn vững mạnh xuất sắc; Chi hội CCB vững mạnh xuất sắc;

- Cơ quan đạt chuẩn “An toàn về An ninh trật tự”.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

 

 Bản in]
Các bài khác

Thông tin tham quan