Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm 2018
31/01/2018 4:42:04 CH
Sáng ngày 31 tháng 01, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm 2018.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao; Về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có đồng chí Lê Thùy Chi - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế; đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Chi ủy, Ban Chấp hành Công đoàn; cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thiên Bình - UVTV Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã nghe các Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn về kết quả công tác phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công khai tài chính Cơ quan, tài chính Công đoàn. Cán bộ, viên chức, người lao động đã thảo luận và đề ra các giải pháp tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Bảo tàng Hồ Chí Minh trong năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiên Bình – UVTV Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã ghi nhận những đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh trong năm 2017, đồng thời, yêu cầu tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để nâng cao chất lượng hoạt động Bảo tàng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2018-2020; phát động và ký kết Giao ước thi đua năm 2018 và thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị với một số chỉ tiêu phấn đấu như sau:

- 100% cán bộ, viên chức, người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó 15% đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 5% đạt chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh.

- Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của UBND tỉnh.

- Chi bộ giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh, giới thiệu 01 đến 02 quần chúng ưu tú đề nghị Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao xem xét kết nạp.

- Công đoàn giữ vững danh hiệu vững mạnh xuất sắc; chi đoàn vững mạnh xuất sắc; Chi hội CCB vững mạnh xuất sắc.

Hội nghị phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2018

Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh đón nhận giấy khen của Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế

Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tặng giấy khen cho đoàn viên có thành tích xuất sắc năm 2017

Cán bộ viên chức - người lao động chụp ảnh lưu niệm sau Hội nghị