Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ nhân dịp 27/7
26/07/2018 3:50:17 CH
Thiết thực kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), sáng ngày 26 tháng 7 năm 2018, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã thăm và tặng quà cho gia đình liệt sĩ chống Pháp Trần Quốc Phú tại phường Phú Hội, thành phố Huế.

Đoàn đã trao quà và chụp ảnh lưu niệm với đại diện gia đình liệt sĩ Trần Quốc Phú

Đi thăm và tặng quà có các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn của Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế. Cùng đi với đoàn có đại diện UBND phường Phú Hội, tổ trưởng tổ dân phố 1, nơi gia đình liệt sĩ Trần Quốc Phú sinh sống. Đoàn đã thăm hỏi về sức khỏe và hoàn cảnh gia đình thân nhân liệt sĩ, đồng thời đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã thay mặt đoàn, trao tặng số tiền 1.000.000 đồng và món quà do cán bộ viên chức đơn vị đóng góp.

Hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân công lao của những thương binh, liệt sĩ đã hy sinh cho hòa bình độc lập của dân tộc. Đây cũng là hoạt động tạo sự gắn kết giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh với phường Phú Hội trong việc giữ gìn và phát huy giá trị di tích lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa bàn phường.  

Trong dịp này, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế cũng đã gặp mặt, tặng quà cho những cán bộ viên chức là con thương binh tại đơn vị.

 

 Bản in]
Các bài khác

Thông tin tham quan